FanPage
 
 

 

SKU
Săn có

Xe chở cám, thức ăn gia súc 13 khối HINO FG

Bán hàng trả góp        Hỗ trợ khách hàng

Xe chở cám, thức ăn gia súc 13 khối HINO FG

Công ty ô tô Bảo Ngọc nhập khẩu,lắp ráp, phân phối các loại xe téc chở thức ăn gia súc gia cầm với đủ các thương hiệu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản với các loại loại xe từ 2 chân, 3 chân, 4 chân, 5 chân. Hiện nay chúng tôi đã và đang đóng XE TÉC CHỞ THỨC ĂN GIA SÚC, CHỞ CÁM TRÊN XE HINO FG8JPSB có tải trọng cho phép tham gia giao thông là 7,410 tấn và thể tích téc là 13 khối ( 13m3) với hệ thống van xả kiểu vít xoáy đây là mẫu xe trong thời gian qua được rất nhiều nhà máy chế biến thức ăn GIA SÚC GIA CẦM, THỨC ĂN CHĂN NUÔI đặt hàng công ty chúng tôi và đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các loại xe chở thức ăn gia súc của công ty.

 

xe chở cám, thức ăn gia súc 13 khôi hino FG

XE BỒN CHỞ CÁM, THỨC ĂN CHĂN NUÔI 13 KHỐI HINO FG8JPSB: Đây là mẫu xe được thiết kế trên xe cơ sở FG8JPSB có:

-  Công thức bánh 4x2

-  Tổng tải trọng: 15,100 Kg.

-  Tự trọng bản thân xe: 7,495 kg.

-  Tải trọng cho phép tham gia giao thông: 7,4100 kg.

Hệ thống chuyên dụng được tư vấn, thiết kế, lắp đặt trong nước tại Xưởng Baongoc Truck, trên hệ thống chuyên dụng này có 02 bơm thủy lực, 02 trục vít làm cơ cấu xả, từ hộp số có cơ cấu trích lực đến bơm thủy lực làm công tác hút dầu cung cấp cho 02 bơm thủy lực làm quay 02 trục vít khi xả Cam, thức ăn gia súc.

Xe bồn chở cám, chở thức ăn gia súc 13 khối hino

Phía sau bồn chở thức ăn chăn nuôi luôn bố trí 01 thang trèo lên phía trên bồn giúp việc kiểm tra trục vít trên, hàng hóa trong bồn được thuận tiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE BỒN CHỞ CÁM, THỨC ĂN CHĂN NUÔI HINO FG 13 KHỐI:

 

1519/VAQ09 - 01/16 - 00

 

 

 
 

Khoảng cách trục :